Alternative flash content

Requirements

quản lý văn bản
lichlamviec
GDĐT
 
 

Ngày 30/8/2017, UBND phường Mai Dịch đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập phường (01/9/1997 – 01/9/2017).

Cùng với quận Cầu Giấy, phường Mai Dịch chính thức đi vào hoạt động từ 01/9/1997 với dân số ban đầu 13.000 nhân khẩu, trong đó, gần một nửa là hộ nông nghiệp, cơ sở hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội còn yếu kém. Sau khi đi vào hoạt động, đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, các tổ chức hội...của phường dần được kiện toàn. Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế theo hướng dịch vụ - thương mại. Qua 20 năm phấn đấu nỗ lực, đến nay diện mạo đô thị phường đã có sự thay đổi nhanh chóng, kết cấu hạ tầng kỹ thuật và xã hội ngày càng được hoàn thiện, đường giao thông, cơ sở vật chất trên địa bàn ngày càng khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội chung.

Phường Mai Dịch đã chủ động, tích cực thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội hàng năm: Kinh tế phát triển ổn định, văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị và trật tự xây dựng được tập trung chỉ đạo, có nhiều thay đổi về hạ tầng cơ sở theo hướng văn minh, hiện đại. An ninh trật tự được đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng cải thiện. Tổng thu ngân sách trên địa bàn phường năm 2016 tăng gần 6 lần so với năm 2000. Phường có 06 trường công lập khang trang, sạch đẹp, đạt chuẩn quốc gia. Trạm y tế luôn duy trì chuẩn quốc gia đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Hàng năm thực hiện tốt chính sách chăm sóc người có công, đối tượng bảo trợ xã hội và công tác chăm sóc trẻ em. Công tác giảm nghèo luôn được quan tâm thực hiện, đến nay phường không có hộ nghèo.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển với 4 kỳ đại hội, Đảng bộ phường đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Năm 1997, đảng bộ phường có 18 chi bộ trực thuộc với xấp xỉ 500 đảng viên đến nay đã phát triển thành 39 chi bộ với 1.720 đảng viên, tỷ lệ chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh liên tục tăng qua từng năm.

Trong chặng đường 20 năm, phường Mai Dịch đã tập trung xây dựng cơ sở vững mạnh, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp phát triển mọi mặt về kinh tế - xã hội, trật tự an ninh - quốc phòng, văn hóa, thể thao, giáo dục, y tế… tạo đà để Mai Dịch từng bước trưởng thành, lớn mạnh, hòa cùng sự phát triển của quận Cầu Giấy, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày một văn minh, giàu mạnh.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

ThongTinNguoiPhatNgon

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"

Nội dung bài tuyên truyền trong file đính kèm. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

Tác hại của rượu bia

Rượu là loại thức uống có chứa cồn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau: Bia, nước giải khát có gaz, rượu đế, rượu nếp than, rượu thuốc, các...

Lợi ích của việc tiêm phòng cho trẻ

Trẻ sơ sinh có miễn dịch đối với nhiều bệnh vì chúng nhận được kháng thể từ mẹ. Tuy nhiên, thời gian có miễn dịch này chỉ tồn tại từ...

Ngày Nhân quyền thế giới (10/12)

Ngày 10/12/1948, tại Thủ đô Paris của nước Cộng hòa Pháp, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) đã chính thức thông qua Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền...

Kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11)

Di sản văn hóa Việt Nam bao gồm di sản văn hóa vật thể và di sản văn hóa phi vật thể, là tài sản vô cùng quý giá của...

PHÓNG SỰ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

LƯỢT TRUY CẬP

4433881
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
3255
6585
21761
40898
119354
260119
4433881