Alternative flash content

Requirements

quản lý văn bản
lichlamviec
GDĐT
 
 

Ngày 21/7/2017, Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận Cầu Giấy long trọng tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, truy tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” và biểu dương người có công tiêu biểu trên địa bàn quận.

Lễ kỷ niệm là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm tri ân và sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Cầu Giấy đối với người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho các thế hệ trẻ người Việt Nam; biểu dương tinh thần yêu nước, tinh thần vượt khó, sự gương mẫu của thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Cầu Giấy đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với nhiều hình thức và việc làm phong phú. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, toàn quận đã huy động quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” được gần 3 tỷ đồng.

Trong dịp này, quận, các phường, các ngành, đơn vị tổ chức trao sổ tiết kiệm cho 767 thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng; hỗ trợ xây dựng 02 nhà tình nghĩa và sửa chữa nhà cho 07 gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn trị giá 435 triệu đồng; tổ chức thăm, tặng quà 100% đối tượng chính sách trên địa bàn, 100% đối tượng chính sách được khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí. Việc thực hiện các chính sách xã hội đối với các gia đình chính sách luôn đảm bảo kịp thời, đầy đủ và đúng đối tượng.

Một số hình ảnh về hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" của quận trong năm 2017:

Trao sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách và người có công quận Cầu Giấy

Khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách phường Dịch Vọng

Thăm, tặng quà cho đối tượng người có công trên địa bàn quận

Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho đối tượng người có công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận

Cũng tại lễ kỷ niệm, quận đã tổ chức truy tặng danh hiệu “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng” cho Mẹ Nguyễn Thị Hồng (phường Yên Hòa) và Mẹ Lý Thị Vy (phường Quan Hoa); biểu dương, khen thưởng 70 cá nhân là người có công tiêu biểu; khen thưởng 25 tập thể, 23 cá nhân làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Biểu dương, khen thưởng người có công tiêu biểu trên địa bàn quận

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

ThongTinNguoiPhatNgon

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"

Nội dung bài tuyên truyền trong file đính kèm. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

Tác hại của rượu bia

Rượu là loại thức uống có chứa cồn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau: Bia, nước giải khát có gaz, rượu đế, rượu nếp than, rượu thuốc, các...

Lợi ích của việc tiêm phòng cho trẻ

Trẻ sơ sinh có miễn dịch đối với nhiều bệnh vì chúng nhận được kháng thể từ mẹ. Tuy nhiên, thời gian có miễn dịch này chỉ tồn tại từ...

Ngày Nhân quyền thế giới (10/12)

Ngày 10/12/1948, tại Thủ đô Paris của nước Cộng hòa Pháp, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) đã chính thức thông qua Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền...

Kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11)

Di sản văn hóa Việt Nam bao gồm di sản văn hóa vật thể và di sản văn hóa phi vật thể, là tài sản vô cùng quý giá của...

PHÓNG SỰ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

LƯỢT TRUY CẬP

4433865
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
3239
6585
21745
40898
119338
260119
4433865