Alternative flash content

Requirements

quản lý văn bản
lichlamviec
GDĐT
 
 

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6, sáng ngày 03/6/2017, tại Công viên Cầu Giấy, Phòng Tài Nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì môi trường” năm 2017.

Về dự, có đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội quận và đông đảo hội viên đến từ chi hội phụ nữ 8 phường trên địa bàn quận.

“Sống hài hòa với thiên nhiên”là chủ đề của ngày môi trường thế giới năm 2017, nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của môi trường tự nhiên với cuộc sống.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Tuấn Anh, phó Chủ tịch UBND quận đã đề nghị MTTQ và các đoàn thể, các phòng, ban thuộc quận, UBND các phường, các cơ quan, đơn vị, trường học tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền; Thực hiện các biện pháp ứng phó biến đổi khí hậu, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường sinh thái trên địa bàn; Tổ chức các chiến dịch truyền thông, các ngày hội ra quân và các hoạt động cụ thể, thiết thực trong khuôn khổ “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2017; Tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm liên quan đến môi trường. Đề nghị toàn thể nhân dân trên địa bàn chủ động giữ gìn vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh trong gia đình, khu phố, giáo dục các thế hệ con em bảo vệ môi trường sống từ những việc nhỏ nhất trong gia đình như tiết kiệm điện, nước, ga, tổng vệ sinh phòng ở, nhà ở; thực hiện đổ rác thải đúng giờ, đúng nơi quy định.. góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh và thân thiện.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo quận đã cũng chức kiến lễ ký giao ước thi đua giữa các cơ sở trong việc cam kết triển khai thực hiện “Tháng hành động vì môi trường”.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

 

ThongTinNguoiPhatNgon

THÔNG BÁO

THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"

Nội dung bài tuyên truyền trong file đính kèm. PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN

Tác hại của rượu bia

Rượu là loại thức uống có chứa cồn được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau: Bia, nước giải khát có gaz, rượu đế, rượu nếp than, rượu thuốc, các...

Lợi ích của việc tiêm phòng cho trẻ

Trẻ sơ sinh có miễn dịch đối với nhiều bệnh vì chúng nhận được kháng thể từ mẹ. Tuy nhiên, thời gian có miễn dịch này chỉ tồn tại từ...

Ngày Nhân quyền thế giới (10/12)

Ngày 10/12/1948, tại Thủ đô Paris của nước Cộng hòa Pháp, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) đã chính thức thông qua Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền...

Kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11)

Di sản văn hóa Việt Nam bao gồm di sản văn hóa vật thể và di sản văn hóa phi vật thể, là tài sản vô cùng quý giá của...

PHÓNG SỰ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

LƯỢT TRUY CẬP

4426729
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
2688
5902
14609
40898
112202
260119
4426729